EM CHƯA THỎA MÃN 3 | 착한 여비서의 목적 2018 | Phim 18

Phim18 · 255,246 views
Kênh 18 – Kênh phim hot, miễn phí và 100% KHÔNG QUẢNG CÁO
------------------------------------------------
▶ Phim:
▶ Thể loại:
▶ Quốc gia:
▶ Diễn viên chính:
▶ Đăng ký kênh tại đây: https://bit.ly/2x6VK9v
▶ Xem Thêm:
- Phim Hot nhất 2018 tại : https://bit.ly/2p2fUga
- Phim 18 cộng nóng bỏng: https://bit.ly/2x4F6XJ
- Phim hay nhất của mỹ nhân Từ Nhược Tuyên: https://bit.ly/2Qu8PS0
- Tuyển tập phim Thư Kỳ: https://bit.ly/2OiClsI Thư Kỳ là không cầu kỳ, “cởi” là không vết tỳ
- Phim Châu Tinh Trì Hay Nhất Tại: https://bit.ly/2OoFNlC
------------------------------------------------
Kênh 18 sẽ tổng hợp update các bộ phim với nhiều thể loại (Cổ trang, Hài hước, Châu Tinh Trì, hành động, viễn tưởng, Tâm lý, tình cảm 18+) Lưu ý đề nghị anh chị em xem phim có cảnh nóng đề nghị hạn chế quay tay để bảo đảm sức khỏe.
Khi xem phim, có ý kiến, nhận xét hay góp ý gì cho kênh xin mời các bạn để lại bình luận phía dưới video.
ĐẶC BIỆT Kênh sẽ thường xuyên update những bộ phim cực hay của Từ Nhược Tuyên – 1 idol được mệnh danh là Nữ Thần Tình Dục, 1 Thiên Thần Sa Ngã của Hồng Kông thời điểm trước đây không kém cạnh những hot idol Japan hiện tại đâu nhé, chắc chắc khi xem phim của TNT sẽ cảm nhận được vẻ đẹp chết người của idol này. Ad có cả kho ảnh full HD không che của TNT, bạn nào có muốn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thuần khiết thì cứ cmt để lại mail phía dưới, mình sẽ send khi có thể. Ngoài TNT ra, những phim về các diễn viên 18+ đình đám thời đó như THƯ KỲ, LÝ LỆ TRÂN, TRẦN BẢO LIÊN, ÔN BÍCH HÀ – nàng Đắc Kỷ lẳng lơ nhất mọi thời đại, ÔNG HỒNG, b.o.m.s.e.x HK 1 thời CHUNG LỆ ĐỀ, KHÂU THỤC TRINH, DIỆP NGỌC KHANH, DIỆP TỬ MY – mỹ nhân ngực khủng vạn người mê 1 thời...
Và đây là kênh phim hoàn toàn KHÔNG VÌ MỤC ĐÍCH KIẾM TIỀN, do đó sẽ KHÔNG CÓ QUẢNG CÁO làm mất đi cảm hứng xem phim của mọi người.
Có một số phim có thể các bạn đã xem rồi nhưng vì lý do bản quyền và nhiều lý do khác nên kênh có thể sẽ đổi tên phim. Bạn nào đã xem rồi thì hãy chọn phim khác xem, đừng nói lời cay đắng vì mình chỉ làm free cho mọi người giải trí.
Hãy ĐĂNG KÝ và để lại bình luận để ủng hộ kênh tiếp tục đăng tải những bộ phim hay khác cho mọi người cùng xem và giải trí. Chúc mọi người xem phim zui zẻ!